You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Thảm lót sàn là một phân rất quan trọng trong xe ô tô và có giá trị sử dụng ít nhất 3-5 năm. Vậy nên, lựa chọn một bộ thảm sàn tốt thì chất lượng nguyên liệu phải được đặt lên hàng đầu. Thị trường thảm lót sàn ô tô hết sức hỗn loạn, với đủ loại mức giá. Tuy nhiên tựu chung lại vẫn là “chất lượng đi đôi với giá thành”.

Ở Zen Plus chúng tôi không làm hàng giá rẻ, chỉ có đồ tốt xứng đáng với giá tiền. Làm sản phẩm với cái tâm và cũng chỉ mong sự an tâm đến với khách hàng của mình. Hiện tại xưởng đang cùng cấp 3 loại da, bắt đầu từ nhóm da cao cấp PREMIUM phù hợp mọi nhu cầu, cao cấp hơn có EXTREME với bề da sêu mịn cùng đường chỉ thêu kép, nếu cần thứ đỉnh cao hơn mời lựa chọn dòng da với vân nổi giả CARBON tuyệt đẹp.

2. Lớp thảm rối cao su chống bẩn

Đây là một loại chất liệu giống các sợi cao su được may kết hợp đặt lên phía trên lớp da để tăng giá trị sử dụng của thảm lót sàn. Với lớp thảm cao su này mọi bụi bẩn sẽ được tạm thời giữ xuống các khe phía dưới, khi rửa xe chỉ cần tháo lớp rối này sau đó xịt nước rất sạch và tiện lợi.

 

Lớp thảm rối cao su cũng có rất nhiều loại trên thị trường, nếu không lựa chọn nhà sản xuất uy tín khách hàng rất dễ gặp phải loại chất liệu có mùi khét, các sợi rối được làm rất mảnh, dùng một thời gian dễ bị mủn và nhanh chóng xuống cấp. Zen Plus luôn chỉ dùng nguyên liệu chất lượng cao, được đặt riêng và ép nhiệt tấm chống trượt gót chân với logo Zen Plus.

Nếu anh chị vẫn chưa tin? Vẫn nghĩ rằng ngoài kia có đồ tốt rẻ hơn ở đây? Mời xem những hình ảnh chân thực này!!

 

 

* Bảng màu hiện có của Zen Plus

Hình ảnh sản phẩm >> https://zenplus.vn/san-pham/

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
error: Alert: Content is protected !!