You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!
Thảm lót sàn 5D là gì?

Đến thời điểm hiện tại chưa có định nghĩa rõ ràng về thảm lót sàn 5D. Tuy nhiên có thể hiểu đây là thuật ngữ nói về thảm lót sàn ô tô sử dụng kết hợp từ rất nhiều lớp chất liệu (da – mút – xốp XPE – sợi đan lưới ..v.v), sau đó được cắt may chuẩn theo từng model xe ô tô. Dòng thảm lót àn ô tô 5D mới được phát triển từ khoảng 2-3 năm trở lại đây, và khoảng năm 2017 mới bắt đầu nở rộ tại Việt Nam.

Zen Plus thường sử dụng đúng khái niệm 5D để mô tả về chất liệu sản phẩm của mình. Chất liệu Zen Plus sử dụng 100% được đặt hàng với các tiêu chuẩn riêng, cao cấp hơn các dòng thảm 5D thông thường. Chúng tôi gọi đó là Zen Premium, vui lòng tìm hiểu thêm ở mục chất liệu.

Thảm lót sàn ô tô 6D, 7D, 8D là tốt hơn 5D?

Hoàn toàn sai!!!  Rất nhiều bên sản xuất và kinh doanh thảm lót sàn ô tô tại Việt Nam đang cố đánh tráo các khai niệm này để lừa dối khách hàng. Hoàn toàn không có chuyện “D càng cao” thì thảm càng tốt hoặc đắt tiền.

Tất cả đều là dạng nguyên liệu 5D như đã mô tả ở trên. Thậm chí mỗi bên sử dụng các loại nguyên liệu khác nhau, chất liệu không đồng đều. Hoàn toàn không có quy chuẩn nào để xác định “số D” này.

Khách hàng nên cân nhắc và thận trọng tránh bị “đánh lừa khái niệm”.

Sản phẩm

Làm sao tôi có thể tin vào chất lượng Zen Plus?

Zen Plus là một xưởng may vừa sản xuất vừa bán hàng trực tiếp. Khách hàng có thể tới tận nơi kiểm chứng, mắt thấy từng công đoạn sản xuất và tận tay chạm vào chất liệu sản xuất.

Tất cả hình ảnh sản phẩm của Zen Plus đều được chụp vô cùng thực tế từ điện thoại, không hề tô vẽ hoặc sử dụng các thủ thuật photoshop để đánh lừa khách hàng. Trên fanpage của xưởng hiện đang có hơn 13.000 khách hàng quan tâm, đủ thấy  sự uy tín của xưởng.

Thực tế thảm lót sàn Zen Plus luôn có độ vừa khít rất tốt vì hầu hết các bản mẫu đều được xưởng đo vẽ và điều chỉnh cho phù hợp nhất với các dòng xe ở Việt Nam. Ngoài chất lượng nguyên liệu thì đây cũng là sự khác biệt so với dòng thảm lót sàn nhập sẵn từ Trung Quốc.

Do tự sản xuất được sản phẩm nên Zen Plus không tốn các chi phí cho các bên trung gian, nên giá trị của sản phẩm luôn được tập trung cho chất lượng nguyên liệu. Làm hàng tốt tương xứng với giá tiền khách hàng bỏ ra, tạo sự an tâm luôn là mục tiêu hàng đầu của xưởng.

Thanh toán

Zen Plus có những hình thức thanh toán nào?

Hiện tại Zen Plus có 2 cửa hàng chính thức tại Hà Nội và TP.HCM. Bên cạnh một số các đại lý khác tại một số tỉnh thành khác (không quản lý trực tiếp).

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại các địa điểm trên bằng tiền mặt, chuyển khoản, hoặc hình thức giao hàng tận nhà và thanh toán (COD).

Chuyển hàng đi tỉnh thường mất bao nhiêu ngày?

Zen Plus sử dụng dịch vụ chuyển phát Viettel Post để vận chuyển hàng giao tới khách hàng. Do sản phẩm thảm lót sàn chất lượng cao nên thường khá to và nặng (7-10kg), để tối ưu chi phí cho các 2 bên, Zen Plus chỉ có thể sử dụng hình thức vận chuyển đường bộ (5-10 ngày). Ngoại trừ TP.HCM do có cửa hàng chính thức của Zen Plus nên khách hàng chỉ phải đợi từ 2-3 ngày.

Đặt hàng

Hàng luôn có sẵn không?

Zen Plus là xưởng may, sản xuất trực tiếp chứ không nhập sẵn từ bất cứ bên nào. Vậy nên, khách hàng khi có nhu cầu đều phải đặt trước xưởng mới tiến hành may sản phẩm. Tốc độ may khá nhanh nên các đơn hàng thường đương hoàn thành và tiến hành giao trong ngày.

Đặt hàng có cần đặt cọc không?

Tùy trường hợp. Phần lớn Zen Plus đều đặt niềm tin vào khách hàng của mình nên chúng tôi không yêu cầu tiền cọc mà chỉ mong sự trách nhiệm và lương tâm của khách hàng. Khi đã đặt, vui lòng kiên nhẫn chờ đợi và nhận hàng.

Một số trường hợp đặc biệt, có nguy cơ tủi ro cao (model xe hiếm, màu độc lạ) Zen Plus sẽ yêu cầu khác hàng cọc trước với số tiền 300-500 ngàn đồng.

Tôi có được kiểm tra hàng trước khi nhận không?

Chắc chắn là có. Khách hàng hoàn toàn có thể được kiểm tra màu sắc, chất liệu sản phẩm trước khi nhận hàng và thanh toán tiền.

Tuy nhiên, dịch vụ chuyển hàng chỉ dừng lại ở mức cho khách kiểm tra chứ không thể chờ đợi khách hàng lắp đặt xong mới thu tiền.

Xin vui lòng thông cảm!

Bảo hành và trả lại hàng thế nào?

Sản phẩm của Zen Plus luôn được bảo hành với trách nhiệm cao nhất trong 12 tháng.

Đối với các lỗi may chưa thực sự chuẩn, bung chủ Zen Plus sẽ nhận lại sản phẩm để sửa và điều chỉnh theo ý muốn khách hàng (trọng phạm vi cho phép)

Các lỗi về chất lượng sản phẩm (không giống như cam kết), Zen Plus sẵn sàng nhận lại sản phẩm và hoàn tiền.

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
error: Alert: Content is protected !!